Cash Reader

Mô tả về Cash Reader.

Bạn là một người mù, và bạn không thể biết mệnh giá của đồng tiền bạn có, để chi tiêu nó một cách chính xác.

Cash Reader có thể giúp bạn. Cash Reader Sẽ đọc cho bạn mệnh rá của đồng tiền để bạn có thể chi tiêu nó một cách chính xác hơn.

Cash Reader xác định mệnh giá tiền giấy cho số lượng tiền tệ lớn nhất.

Hướng máy ảnh của bạn vào tiền trong tay và nghe, nhìn hoặc cảm nhận giá trị của nó.

Tất cả tiền giấy được hỗ trợ xác định bởi Cash Reader được liệt kê bên dưới:

Liên minh châu Âu:

Bảng Anh, Crown Séc, Euro, Forint Hungary, Krone Đan Mạch, Krona Thụy Điển, Kuna Croatia, Leu Rumani, Lev Bulgaria, Zloty Ba Lan.

Châu Âu:

Mark Bosnia, crown Iceland, krone Na Uy, Rúp Nga, dinar Serbia, franc Thụy Sĩ, Lira Thổ Nhĩ Kỳ, Hryvnia Ukraina, Leu Moldova, Denar Macedonia.

Bắc Mỹ:

Đô la Mỹ, đô la Canada, peso Mexico.

Trung Mỹ và Caribê:

Lempira Honduras, Đô la Trinidad và Tobago, Quetzal Guatemala, Colón Costa Rica.

Nam Mỹ:

Peso Argentina, Bolivian Boliviano, Brazil thực, peso Colombia, peso Uruguay, Guarani Paraguay, sol Peru, Peso Chile.

Trung đông:

Dinar Bahraini, shekel Israel, Rial Iran, Dinar Jordan, Dinar Kuwaiti, Bảng Liban, Rial Oman, Riyal Qatar, Riyal Ả Rập Saudi.

Châu Á:

Nhân dân tệ Trung Quốc, đô la Hồng Kông, rupiah Indonesia, yên Nhật, ringgit Malaysia, rupee Pakistan, peso Philippines, đô la Singapore, rupee Ấn Độ, đồng Việt Nam, Baht Thai, Đồng won Hàn Quốc, Rupee Sri Lanka.

Châu Đại Dương:

Đô la Úc, đô la New Zealand.

Châu phi:

Bảng Ai Cập, Cedi Ghana, Shilling Kenya, Dinar Tunisia, Dirham Ma-rốc, Franc Rwanda, Rand Nam Phi, Franc CFA Tây Phi, Naira Nigeria, Birr Etiian, Kwacha Zambia, Shilling Tanzania, Shilling Uganda.

Ứng dụng hoạt động như thế nào?

Mở ứng dụng và đặt tờ tiền trước máy ảnh, thật đơn giản!

Mệnh giá tiền giấy được đọc ngay lập tức qua loa của thiết bị. Đồng thời, các ký tự tương phản lớn sẽ xuất hiện trên màn hình.

Ở chế độ im lặng, mệnh giá sẽ được chuyển thành rung. Tính năng này giúp bạn nhanh chóng xác định và đếm hóa đơn ngay cả trong môi trường ồn ào hoặc khi cần sự riêng tư.

Không có Internet, Cash Reader vẫn có thể được sử dụng. Sau khi bạn tải xuống cơ sở dữ liệu tiền tệ, bạn không cần kết nối internet để đọc tiền giấy, vì vậy giờ đây bạn có thể sử dụng ứng dụng này mọi lúc và mọi nơi.

Trình đọc màn hình là một kết hợp hoàn hảo với Cash Reader, nó hoạt động trơn tru và nhanh chóng, điều chỉnh theo bất kỳ kích thước văn bản nào được chọn trong cài đặt Tính năng của bạn.

Cash Reader chứa nhiều tính năng tiện dụng và chu đáo khác dựa trên phản hồi của cộng đồng.

Tải về:

Tải về: Cash Reader, Phiên bản 2.11.0 Premium.