Commentary Screen Reader Phiên bản 01/09/2022

Commentary Screen Reader là giải pháp đọc màn hình dành cho người khiếm thị, tương tự như Google Talkback, nhưng với những cải tiến lớn, hầu hết các tính năng đều được mượn từ các trình đọc màn hình khác của Windows và Mac để biến nó thành một trong những trình đọc màn hình tốt nhất trên Android.

YouTube Pro

Chặn Tất cả quảng cáo video và cho phép bạn phát video trong nền và cũng có thể tải xuống video và âm thanh trực tiếp về điện thoại Android của bạn.

Job Access With Speech

JAWS hay Job Access With Speech, là trình đọc màn hình, được phát triển cho người dùng máy tính bị mất thị lực khiến họ không thể nhìn thấy nội dung màn hình hoặc điều hướng bằng chuột.

Serania – Path of the Scion

Thoát khỏi Blackblades và tìm kiếm câu trả lời về quá khứ bí ẩn của bạn trong cuộc phiêu lưu dựa trên văn bản RPG này, lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng thời Trung cổ.

Lords & Knights – Medieval MMO

Liên minh chiến lược với những người chơi khác, các chiến dịch và cuộc chiến khốc liệt cũng như các pháo đài đồ sộ đang chờ đón bạn trong Lords & Knights! Giao dịch, hoàn thành nhiệm vụ và khám phá công nghệ. Tuyển dụng đội quân của các hiệp sĩ quý tộc để bảo vệ lâu đài của bạn hoặc chinh phục các thành phố khác.

Gangster Nation

Gangster Nation là một trò chơi xã hội đen nhiều người chơi miễn phí lấy bối cảnh ở Hoa Kỳ. Đảm nhận vai trò của một xã hội đen và cạnh tranh với hàng ngàn xã hội đen trên toàn cầu. Bạn sẽ bắt đầu từ phía dưới với sự hướng dẫn của trùm mob Butchie Gweyno nhưng khi lên đến đỉnh, bạn sẽ phải giữ mối quan hệ tốt với các băng đảng xã hội đen khác để tồn tại. Ngoài ra, bạn có thể muốn trở nên sợ hãi và dành thời gian theo dõi và bắn những người khác.

Galactic Colonies

Galactic Colonies là một trò chơi về khám phá không gian và xây dựng thuộc địa. Khám phá một vũ trụ được tạo ra theo quy trình với hàng nghìn hành tinh.

MouseHunt: Massive-Passive RPG

Vương quốc Gnawnia cần MouseHunters! Chọn từ hàng chục loại bẫy chuột độc đáo với các yếu tố và sức mạnh riêng của chúng. Trang bị cho cái bẫy của bạn bằng pho mát ma thuật từ khắp nơi trên thế giới và chấm dứt vấn đề dịch hại của Gnawnia – mỗi lần đi săn!