Dream Land

Thông tin về DreamLand.

nhà phát triển:

ShouChuang.

nền tảng:

  • Windows.
  • Android.

DreamLand là một ví dụ rất tốt về việc chuyển thể từ MMORPG sang chò chơi bằng âm thanh cho khiếm thị.

Game RPG là từ viết tắt của Role – Playing game hay còn gọi là game nhập vai.

Đây là thể loại game mà người chơi sẽ hóa vai vào một hoặc một số nhân vật trong một thế giới ảo.

Người chơi có thể nâng cấp bản thân, thực hiện các nhiệm vụ của nhân vật chính trong game, và Dream Land là một game như vậy.

còn MMORPG là gì.

Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (tiếng Anh: Massively Multiplayer Online Role-Playing Game) thường gọi là MMORPG là sự kết hợp giữa các trò chơi nhập vai và các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, trong đó một số lượng rất lớn người chơi tương tác với nhau trong một thế giới ảo.

Dream Land là gì?

Nhân vật của bạn có thể thuộc một trong 8 phe, mỗi phe chuyên về các khả năng khác nhau, cho dù đó là chiến đấu tầm gần hay tầm xa bằng kiếm hoặc cung tên, phép thuật tấn công, tấn công vật lí hoặc triệu hồi vật nuôi để chiến đấu.

Di chuyển và tấn công được thực hiện ở góc nhìn thứ nhất, với cả 3 chiều đều được tận dụng.

Bạn không chỉ có thể đi bộ, bạn cũng có thể cưỡi thú vòng quanh thế giới trên nhiều loại thú cưỡi khác nhau mà còn có thể tiếp cận với những thứ có thể bay để bạn có thể bay lên bầu trời hoặc những thứ cho phép bạn lặn xuống dưới mặt hồ hoặc đại dương.

Bạn có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau, cho dù đó là tiếp tục câu chuyện của chò chơi, thực hiện một số nhiệm vụ tìm đồ hay cố gắng dọn sạch các hầm ngục đầy quái vật và boss.

Những điều cần biết khi bạn mới chơi game Dream Land.

Nghiên cứu hệ thống đặc trưng của game.

Dream Land sẽ có một hệ thống trọng tâm, đó là đặc điểm nổi bật mà nhà phát triển muốn đem lại cho bạn.

Hệ thống này có thể là hệ thống đá quý, kỹ năng và rất tùm lum thứ khác.

Đó là lõi của game mà bạn chơi, nghiên cứu kỹ hệ thống này sẽ giúp ít cho bạn rất nhiều.

Hiểu rõ được nó, bạn sẽ biết cách đầu tư và tìm hướng đi thích hợp hơn cũng như đỡ tốn tài nguyên hơn.

Luyện cấp hiệu quả.

Luyện cấp là một thứ thiết yếu và tất nhiên ai khi chơi MMORPG cũng đều biết cả, nhưng cách hiệu quả nhất thì chưa chắc.

Nếu bạn theo lối mòn làm nhiệm vụ để lên cấp hay đánh quái cày dungeon thì sẽ khá lâu, để có kinh nghiệm trong Dream Land thì bạn có thể đánh quái trong TaiXuHuanJing để có kinh nghiệm, nhưng để có thể có kinh nghiệm chong TaiXuHuanJing thì bạn phải có một item Taixu stone.

để có thể có Taixu stone bạn phải làm một nhiệm vụ, khi bạn lên đến level 20 thì bạn có thể làm nhiệm vụ này.

Cách cày tiền.

Tiền là thứ cực kỳ quan trọng trong bất cứ game nào chứ không riêng gì Dream Land.

Có tiền thì bạn mới mua sắm, trao đổi và mua item các thứ.

Nhưng để có đủ số tiền làm những việc trên thì tiền từ những nhiệm vụ cho là không đủ, nên bạn buộc lòng phải kiếm tiền từ nhiều “mối” khác.

Mỗi game sẽ có một cơ chế kiếm tiền riêng, như một số game để chống lạm phát thì hệ thống cho người chơi cày tiền sẽ phụ thuộc vào nhiệm vụ phụ.

Nhiệm vụ phụ không cho bạn quá nhiều tiền, nhưng bạn có thể làm rất nhiều nhiệm vụ khác nhau, từ từ tích góp số tiền mà mình cần.

Một số game khác thì có hệ thống kiếm tiền riêng, thường chỉ mất thời gian chứ không khó, ví dụ như thường thấy hay gọi nhất là “chạy thương nhân” – một dạng nhiệm vụ chạy từ A tới B về trả C sau đó nhận tiền.

và Dream Land tạo ra nhiều lối đi khác cho người chơi tận dụng hệ thống chợ – quầy cá nhân để kiếm tiền, cụ thể nhất là bán các loại nguyên vật liệu trong game – vật liệu càng hiếm hay cấp càng cao thì càng mắc tiền.

Hay nếu bạn có thể thì có thể chế đồ rồi bán, đó hầu như là cách làm giàu nhanh nhất mà không phải bỏ vốn nhiều – miễn là bạn có thời dan thì bạn có thể làm vậy.

Link tải game.

Windows.

Android.