Eurofly

Giới thiệu.

Bạn ước mơ trở thành phi công. Bạn muốn đi máy bay từ Hà Nội vào Thành phố hồ chí minh. Hay đi máy bay để bay khắp mọi miền đất nước Việt Nam.

Một trò chơi mô phỏng chuyến bay đã đến với bạn. Có một bản đồ đầy đủ toàn thế giới.

Eurofly là gì?

Eurofly là một chương trình mô phỏng chuyến bay phức tạp và tập bản đồ kỹ thuật số dành cho người mù. Nó dựa trên hệ thống GPS thực và chứa một bản đồ hoàn chỉnh của thế giới.

Bạn đã bao giờ muốn xem những gì nằm dưới tọa độ GPS mà bạn tìm thấy trên internet, hay tự mình suy nghĩ? Nhập thành phố quê hương của bạn và xem 10 km về phía bắc, nam, tây, đông hoặc ở một góc độ cụ thể. Hay bạn đã bao giờ muốn trở thành một phi công lái máy bay và đưa hành khách từ quốc gia này sang quốc gia khác? Hay chỉ để bay cho vui, bằng một chiếc từ bộ sưu tập máy bay, bao gồm cả máy bay nhỏ cũng như máy bay lớn cho hàng trăm hành khách với các thông số thực như có thể thấy trên các sân bay? Nếu có, đây là một giải pháp phù hợp cho bạn.

Tải xuống và dùng thử chương trình phần mềm miễn phí Eurofly này và vui chơi.

Tải xuống.

Tải về phiên bản chính thức của trò chơi tại đây.

Tải xuống nhiều phiên bản của trò chơi tại đây. Nó là trung tâm tải xuống của trò chơi. Có tất cả các phiên bản ở đó.

Vì đây là một trò chơi rất khó. Xem hướng dẫn trợ giúp của trò chơi tại đây. Lưu ý, bằng tiếng Anh. Vui lòng dịch nó nếu bạn không biết tiếng Anh.