Lapse2

Mô tả.

Lapse 2: Before Zero là một phần chính thức phần trước của Lapse: A Forgotten Future. Nếu bạn đang ở đây, điều này có nghĩa là bằng cách nào đó bạn đã thành công trong nhiệm vụ giải cứu thế giới – hoặc đã phá hủy nó. Thật sự không quan trọng bạn đã có lựa chọn nào, vì kể từ bây giờ bạn sẽ bị gửi về từ một thế giới tương lai đến kỷ nguyên cổ đại. Người đã từng làm Tổng Thống nay sẽ trở thành một vị Pharaoh, kẻ đã từng là một cỗ máy nay sẽ trở thành đồng minh quý giá nhất của bạn trong thử thách mới sắp tới.

Khi bạn mở mắt ra, bạn sẽ bắt đầu vào năm 1750 trước CN và địa điểm là Ai Cập cổ đại. Một vùng đất xa xôi bây giờ trở thành một sự tương đồng của bí ẩn và bây giờ, vì một lý do nào đó, cần sự giúp đỡ của bạn. Hãy cẩn trọng khi hành động, và những gì có vẻ như là chỉ có thêm một vương quốc khác để cai trị, rất có thể là chìa khóa cho sự sống còn của thế giới.

Lapse 2: Before Zero được tạo ra để trả lời cho những câu hỏi của người chơi, kể lại những điều đã được ám chỉ hoặc ẩn giấu trong chương đầu tiên.

Tải về.

Tải xuống. Mở trong play store.