Lords & Knights – Medieval MMO

Mô tả.

Liên minh chiến lược với những người chơi khác, các chiến dịch và cuộc chiến khốc liệt cũng như các pháo đài đồ sộ đang chờ đón bạn trong Lords & Knights! Giao dịch, hoàn thành nhiệm vụ và khám phá công nghệ. Tuyển dụng đội quân của các hiệp sĩ quý tộc để bảo vệ lâu đài của bạn hoặc chinh phục các thành phố khác.

Chinh phục một đế chế và làm cho kẻ thù của bạn run sợ trước bạn!

Lords & Knights là một MMO chiến lược thời trung cổ miễn phí để chơi. Lúc đầu, bạn kiểm soát một lâu đài và các hiệp sĩ của nó. Khi thời gian trôi qua, bạn có thể mở rộng vương quốc của mình đến một đế chế bằng chiến thuật phù hợp. Chinh phục các thành phố của kẻ thù của bạn và trở thành người cai trị quyền lực nhất của thời Trung cổ.

Nâng cao một đội quân mạnh mẽ và dẫn dắt nó vào cuộc chiến!

Tuyển dụng một số đơn vị thời trung cổ như hiệp sĩ và binh lính. Dẫn dắt họ tham gia trận chiến chống lại các lãnh chúa khác bằng chiến lược và chiến thuật phù hợp, để bạn có thể tấn công chúng bất ngờ hoặc gửi chúng đi thực hiện các nhiệm vụ béo bở. Trong số các nhiệm vụ này, bạn sẽ tìm thấy những cuộc phiêu lưu như đánh đuổi bọn cướp, tham gia vào một cuộc vui chơi hoặc tổ chức một lễ hội lâu đài để vinh danh bạn.

Xây dựng và phát triển các lâu đài của bạn thành những pháo đài lớn!

Cải thiện lâu đài khởi đầu đơn giản của bạn tất cả các cách để một pháo đài mạnh mẽ ngay trong thời Trung cổ. Bạn có thể tích trữ tài nguyên cho cuộc chiến trong khi bạn đang lên chiến lược cho các trận chiến sắp tới. Tăng cường sức mạnh cho quân đội của bạn bằng cách cải thiện kho vũ khí của bạn và nghiên cứu các công nghệ mới. Cải thiện khả năng phòng thủ của vương quốc của bạn bằng cách xây dựng công sự hoặc cải thiện sản xuất tài nguyên của bạn. Chiến thuật là một phần quan trọng trong việc tạo ra hàng thủ của bạn và bạn quyết định chọn chúng như một vị vua!

Một hệ thống liên minh tạo điều kiện cho việc chinh phục chung!

Thành lập một liên minh hoặc tham gia một liên minh hiện có, để lập kế hoạch chiến lược và xây dựng đế chế thời trung cổ của bạn với hàng trăm người chơi khác. Bạn có thể tạo ra các hiệp ước không xâm lược và tạo liên minh với các liên minh khác hoặc cùng nhau tiến vào thời đại chiến tranh. Bạn có thể đảm nhận các vai trò khác nhau trong các liên minh này, chẳng hạn như bộ trưởng chiến tranh hoặc bộ quốc phòng và trao đổi thông tin với bạn bè và các lãnh chúa khác trong diễn đàn và trò chuyện trực tiếp với liên minh.

Cõi hòa bình hay đế chế hiếu chiến!

Tương tác với các lãnh chúa khác để lập kế hoạch tấn công hoặc thiết lập phòng thủ của bạn. Bạn có thể hỗ trợ họ bằng quân đội và tài nguyên. Bảo vệ ngai vàng và cuộc sống của nhau trong lâu đài! Nếu ngoại giao thất bại, một giải pháp khác sẽ là một cuộc chiến tranh chinh phục được lên kế hoạch tốt với nhiều cuộc tấn công vào các thành phố của kẻ thù. Gửi quân đội của bạn và cướp bóc tài nguyên của kẻ thù hoặc tấn công các công sự của hắn, chiếm giữ lâu đài của hắn và biến nó thành một phần của đế chế của bạn và mở rộng lãnh thổ của bạn. Hãy chắc chắn rằng kẻ thù đáng ghét nhất của bạn sẽ không còn là vua trong thời gian dài!

Hãy cho mọi người thấy rằng bạn có những gì cần thiết để trở thành vua của cả một vương quốc và chinh phục ngai vàng!

MMO chiến lược thời trung cổ Lords & Knights chơi miễn phí và cần kết nối internet hoạt động.

Bây giờ, hãy bắt đầu xây dựng pháo đài thành trì của bạn, bảo vệ nó với tư tưởng thông qua chiến lược và chinh phục đế chế của kẻ thù của bạn trong thời trung cổ!

Tải về.

Tải xuống. Mở trong play store