ScreamingStrike2

Screaming Strike 2!

Phiên bản: 2.07.

Phát triển bởi: Nyanchan

Việt hóa bởi: Đào đức trung.

Tải xuống phiên bản chính thức từ nhà phát triển.

Lưu ý, Mở tệp play.exe để chơi trò chơi. Và ngôn ngữ tiếng Việt đã được nhà phát triển thêm vào game.

Screaming Strike 2 là game âm thanh cho người khiếm thị vui nhộn nhất thế giới từ trước đến nay, nơi bạn đánh bại nhiều loại kẻ thù sẽ đi đến và đánh bạn.

Tính năng game.

Trong game này, bạn đấm kẻ thù đến từ ba hướng cho đến khi bạn chết. Nó có bốn chế độ: chế độ normal, nơi bạn đấm càng nhiều kẻ thù với độ chính xác cao nhất có thể, chế độ arcade nơi bạn đạt được điểm cao hơn bằng cách sử dụng các vật phẩm, chế độ classic dành cho những người thích Chế độ Normal nhưng muốn nó khó hơn, và Chế độ burden, khi chơi Chế độ burden này, tất cả vật phẩm bạn nhận được sẽ chỉ có chạng thái xấu.
Các phím chong game rất đơn giản, và tất nhiên nó hỗ trợ hệ thống bảng điểm trực tuyến. Thưởng thức giao lưu với những người chơi khác trên toàn thế giới!

Phím chong game.

Vì nyanchan đã thay đổi mã lập chình của họ qua Python, toàn bộ rất nhiều tệp nằm rải rác trong thư mục của game. Để chạy game, vui lòng tìm và chạy Play.exe.

Sau khi chạy game, bạn sẽ được đưa vào menu chính của game. Bạn có thể sử dụng mũi tên lên hoặc xuống và enter để chọn một tùy chọn hoặc nhấn phím tắt được đọc ở cuối mỗi mục để tới nhanh mục đó.

Ở đầu menu, thông tin phiên bản được hiển thị. Khi có bản cập nhật mới, nó sẽ được thông báo tại đây. Nếu có sẵn bản cập nhật, nhấn enter ở đây sẽ tải xuống gói hoặc trình cài đặt mới vào thư mục mong muốn của bạn. Sau khi bạn thiết lập tải xuống, nó sẽ được thực thi ở chế độ nền, vì vậy bạn có thể chơi game mà không cần dừng lại.

Ở lần chơi đầu tiên của mỗi chế độ, một mẹo sẽ được hiển thị. Bạn có thể đóng các mẹo bằng cách nhấn enter.

Khi game bắt đầu, bạn sẽ nghe thấy tiếng bước chân của kẻ thù đến từ bên trái, bên trên hoặc bên phải của bạn. Sử dụng mũi tên trái và phải của bạn để di chuyển đến cùng một vị trí, đợi cho đến khi chúng đến gần, sau đó nhấn phím cách để đấm. Xin lưu ý rằng trong hầu hết các trường hợp, kẻ thù cần phải ở gần bạn để có thể đấm.

Ban đầu, bạn có 3 HP. Nếu một trong những kẻ thù đến cùng vị trí với bạn, bạn sẽ bị tát và mất 1 hp. Nếu HP của bạn đạt đến 0, bạn sẽ ngã và game sẽ kết thúc.

Sau khi game kết thúc, bạn sẽ được nhắc có muốn đăng điểm của mình lên bảng điểm trực tuyến hay không. Nhấn Y nếu bạn muốn đăng hoặc nhấn N nếu bạn không muốn. Ngoài ra, bạn có thể chọn các tùy chọn có sẵn bằng cách sử dụng các mũi tên lên xuống và phím enter.
Khi đăng điểm của bạn, bạn cần nhập tên sẽ được sử dụng làm tên người chơi. Nhập tên ưa thích của bạn và nhấn enter.

Chế độ arcade.

Trong chế độ arcade, các vật phẩm sẽ rơi ngẫu nhiên. Nếu bạn nghe thấy một món đồ rơi xuống, hãy di chuyển đến vị trí của nó và tung cú đấm của bạn để lấy nó như khi bạn đấm kẻ thù. Xin lưu ý rằng bạn không thể nhận được các vật phẩm ở xa bạn.
Bạn sẽ tự động nhận được vật phẩm có thể rùng và hiệu ứng của nó sẽ bắt đầu ngay lập tức. Tuy nhiên, giữ mũi tên lên và đấm vào vật phẩm sẽ phá hủy nó, thay vì lấy được nó.
Có những vật phẩm tốt và những vật phẩm xấu. Các vật phẩm rơi nhanh hơn có nhiều khả năng là tốt, và các vật phẩm chậm hơn có nhiều khả năng là xấu. Tuy nhiên, mỗi xác suất sẽ không phải là 100%.
Hiệu ứng vật phẩm liên tục thường kéo dài trong 15 giây. Nếu bạn nhận được các vật phẩm giống nhau trước khi hiệu ứng trước hết thời gian, các hiệu ứng sẽ được nhân đôi hoặc hiệu ứng trước đó được kéo dài. Tùy thuộc vào loại hiệu ứng nếu nó được sao chép hoặc mở rộng.

Đây là danh sách đầy đủ các hiệu ứng vật phẩm.

Hiệu ứng tốt:

megaton punch: Cho phép bạn đấm các vật thể ở xa. Khi nhận được liên tục, thời gian hiệu ứng sẽ được kéo dài.
Boost: Những cú đấm của bạn sẽ nhanh hơn. Khi nhận được liên tục, các hiệu ứng sẽ được nhân đôi.
Penetration: Cú đấm của bạn xuyên qua kẻ thù trong khi cùng phạm vi và bạn có thể nhận được gấp đôi điểm cho kẻ thù mà bạn đấm bằng hiệu ứng này. Khi nhận được liên tục, thời gian hiệu ứng sẽ được kéo dài.
Destruction: Giết tất cả kẻ thù trong bản đồ này. Đối với các vật phẩm rơi, bạn nhận được tất cả những thứ tốt và những thứ xấu sẽ bị phá hủy. Nếu bạn nhận được nhiều Destruction cùng một lúc, việc kích hoạt Destruction đã đạt được sẽ bị trì hoãn vào lần tiếp theo trước khi bạn bị tấn công.
thêm mạng: Nhận thêm một hp.

Hiệu ứng sấu:

Shrink: Các cú đấm của bạn sẽ ngắn hơn. Khi nhận được liên tục, các hiệu ứng sẽ được nhân đôi.
Slow down: Các cú đấm của bạn sẽ chậm hơn. Khi nhận được liên tục, các hiệu ứng sẽ được nhân đôi.
Blurred: Bạn sẽ bị mờ âm thanh và không thể nhắm chính xác vào kẻ thù. Khi nhận được liên tục, các hiệu ứng sẽ được nhân đôi.

Chế độ burden.

Trong Chế độ burden, các vật phẩm rơi từ trên cao xuống giống như chế độ arcade. Tuy nhiên, ở chế độ này, tất cả các vật phẩm đều gây ra những tác động xấu vào bạn. Mục tiêu của chế độ burden là đánh bại kẻ thù dưới nhiều hiệu ứng vật phẩm xấu nhất có thể, tăng điểm và đạt điểm cao hơn.

Khi bạn đánh bại kẻ thù trong Chế độ burden, số hiệu ứng vật phẩm đang hoạt động tại thời điểm đó sẽ được tính. Dựa trên cấp độ hiện tại và số lượng hiệu ứng vật phẩm, số điểm bạn đạt được sẽ được tăng lên. Bạn càng bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng vật phẩm, bạn càng tăng được nhiều điểm. Ở cấp độ cao hơn, với nhiều tác động đến bạn, điểm của bạn có thể hơn 10x hoặc 20x.

Nếu bạn nhận được một vật phẩm trong Chế độ burden, vật phẩm tiếp theo sẽ ngay lập tức xuất hiện. Bằng cách tận dụng điều này, bạn có thể liên tục nhận được các vật phẩm và giữ cho bản thân luôn bị ảnh hưởng. Nếu bạn không muốn lấy hiệu ứng vật phẩm, bạn có thể giữ mũi tên lên và đấm vào vật phẩm đó để phá hủy nó, thay vì lấy nó.

Collection.

Game này có rất nhiều tiếng la hét và bạn có thể thu thập chúng trong game. Kẻ thù bạn đã đấm 10 lần sẽ được mở khóa (Collection) và bạn có thể khiến kẻ thù không khóa hét lên bất cứ lúc nào từ menu Collection, có thể vào đó từ menu chính.

Trong màn hình collection, sử dụng mũi tên trái và phải để duyệt qua các collection của bạn. Bạn có thể nhấn enter trên một trong các collection đã mở khóa của mình để khiến chúng hét lên. Nhấn mũi tên lên và xuống của bạn sẽ thay đổi cao độ. Phạm vi dịch chuyển cao độ cũng giống như phạm vi trong game. Ngoài ra, bạn có thể nhấn shift + trái / phải để tìm kiếm các collection đã mở khóa tiếp theo / trước đó.

Xóa dữ liệu.

Mục “Xóa dữ liệu” trong menu chính cho phép bạn xóa dữ liệu collection và điểm của mình một cách nhanh chóng. Để thực sự xóa dữ liệu, bạn cần phải giữ phím shift và enter.

Tùy chọn.

Bạn có thể thay đổi các cài đặt game khác nhau tại đây. Sử dụng mũi tên lên và xuống của bạn để di chuyển qua các cài đặt có sẵn và mũi tên trái và phải để thay đổi giá trị của nó.

Giới thiệu về mã nguồn.

Mã nguồn của game này có sẵn với giấy phép GPL tại đây.

Giấy phép GPL cho phép bạn sử dụng / sửa đổi mã nguồn theo hai điều kiện sau.

  • (1) Bạn phải giữ thông tin tác giả gốc trong mã nguồn.
  • (2) Bạn phải mã nguồn mở dự án của mình với giấy phép GPL.

Ghi chú.

Để báo cáo lỗi / đề xuất, vui lòng sử dụng một trong các phương pháp được hướng dẫn trong phần tiếp theo.
Nhà phát triển và người việt hóa game này không thể thực hiện bất kỳ khả năng tương ứng nào ngay cả khi phần mềm / phần cứng của bạn bị hỏng do sử dụng ứng dụng này.

Liên hệ.

Để liên hệ với nhà phát triển, vui lòng sử dụng một trong các phương pháp bên dưới.

email: support@nyanchangames.com

Trang web của nhà phát triển.

nếu bản việt hóa của game lỗi, bạn có thể nói chuyện với đào đức trung:

Email: support@dtdtrung.com

Cảm ơn đã dùng bản việt hóa và chơi game.