Undead Assault

Giới thiệu.

Undead Assault là một trò chơi âm thanh dựa trên chế độ Zombies phổ biến trong Call of Duty World at War và loạt game Black Opps.

Tham gia vào số lượng gia tăng mỗi vòng càng nhiều của zombie hoặc một mình hoặc theo nhóm. Kiếm điểm và các vật phẩm thưởng như tăng sức mạnh, vũ khí bổ sung và hơn thế nữa!

Hướng dẫn Tải xuống, Cài đặt và Chơi.

Khi tải xuống bất kỳ phiên bản nào của Undead Assault, có sẵn hai gói: Một phiên bản zip di động của trò chơi và một file cài đặt sẽ cài đặt Undead Assault giống như bất kỳ ứng dụng nào khác trong hệ điều hành.

Nếu bạn đã tải xuống phiên bản di động, chỉ cần giải nén gói zip trong một thư mục trống và chạy tệp Undead Assault.exe.

Trong trường hợp là phiên bản cài đặt, chỉ cần mở file cài và làm theo hướng dẫn cài đặt để hoàn tất quá trình. Khi hoàn tất, bạn sẽ có thể mở trò chơi từ Desktop hoặc menu Start window.

Giới thiệu cơ bản về menu trò chơi.

Menu chính.

Khi chạy Undead Assault, bạn sẽ nghe thấy âm thanh của logo. Sau đó, menu chính sẽ xuất hiện. Trong phần này, bạn sẽ tìm hiểu các tùy chọn menu khác nhau và một số khía cạnh quan trọng khác cần lưu ý khi chơi trò chơi.

Đây là danh sách các tùy chọn cơ bản cần lưu ý có sẵn trong menu chính.

 • Connect to server: Menu này hiển thị cho bạn các máy chủ có sẵn mà bạn có thể chọn kết nối để chơi trò chơi.
 • Check for updates: Tùy chọn này sẽ hiển thị nếu có phiên bản mới của trò chơi, sẵn sàng được cài đặt.
 • Speaker test: Để đảm bảo bạn có thể nghe chính xác cả hai loa hoặc tai nghe của mình.
 • Visit website: Một cách nhanh chóng để tự động mở trang web chính thức của Undead Assault trên trình duyệt của bạn.
 • Settings: Một menu với tất cả các tùy chọn có thể tùy chỉnh trong trò chơi.
 • Exit game: Để đóng hoàn toàn ứng dụng.

Menu Cài đặt.

Đây là những tùy chọn mà bạn có thể tùy chỉnh khi mở cài đặt.

 • Language for messages: Tùy chọn này được sử dụng để đặt ngôn ngữ cho giao diện trò chơi.
 • Language for player dialogs: Tùy chọn này đặt ngôn ngữ cho nhân vật mà bạn nghe thấy khi chơi, Lâu lâu nhân vật sẽ nói điều gì đó và menu này để đổi ngôn ngữ.
 • Set chat language: Trong tùy chọn này, bạn có thể thiết lập ngôn ngữ cho kênh trò chuyện mà bạn muốn sử dụng.
 • Imput Reading: Cài đặt này để chọn phản hồi nhập bạn muốn nhận được khi viết trên nhiều cuộc trò chuyện. Bấm mũi tên trái hoặc phải để thay đổi.
 • Menu theme: Thay đổi nhạc trong menu trò chơi. Mũi tên trái hoặc phải để thay đổi.
 • Play logo on startup: Khi mở trò chơi, Logo sẽ được bật và bạn có thể tắt logo khi mở trò chơi ở đây. Bấm enter để thay đổi.
 • Add your twitter account: Thêm tài khoản twitter của bạn vào trò chơi để chia sẻ thành tích khi chơi của bạn lên twit.
 • Go back: Quay lại menu chính.

Kết nối đến trò chơi để chơi.

Menu Kết nối.

Khi bắt đầu kết nối với máy chủ, trước tiên bạn sẽ phải chọn máy chủ bạn muốn chơi, hãy nhớ rằng hãy kết nối đến máy chủ mà bạn bè của bạn đang chơi ở đó, Main server là tốt nhất hiện tại.

Lưu ý: bắt buộc phải tạo tài khoản cho từng máy chủ khác nhau mà bạn muốn kết nối.

Create an account: Tạo một tài khoản.

Sau khi chọn máy chủ bạn muốn kết nối, bạn sẽ thấy một menu có các tùy chọn:

 • Login: Sau khi tạo tài khoản, sử dụng tùy chọn này là cách nhanh nhất để đăng nhập vào máy chủ đó để chơi.
 • Create an account: Đối với tất cả người dùng lần đầu, việc tạo tài khoản là bắt buộc để chơi Undead Assault, cách thực hiện là làm theo lời nhắc mà trò chơi sẽ hiển thị, hãy nhớ tab và shift+tab trong màn hình này nhập những gì trò chơi yêu cầu.

Bây giờ là menu trong ô tạo tài khoản.

 • Username: Tên người dùng: Tên này sẽ được hiển thị sau khi bạn được kết nối vào máy chủ, những người chơi khác cũng có thể gửi cho bạn tin nhắn riêng tư tới tên người dùng này.
 • Password: Mật khẩu: một mật khẩu quan trọng mà chỉ bạn mới có quyền truy cập, vì đây là thứ sẽ giữ an toàn cho tài khoản Undead Assault của bạn.
 • Confirm Password: Xác nhận mật khẩu: Cái này và cái ở trên phải khớp vì đây là ô nhập lại mật khẩu một lần nữa để cho Bạn biết bạn đã nhập đúng mật khẩu.
 • Enter email address: E-mail: bạn nên thêm nó để bảo mật tài khoản của mình.
 • Create account button: Tạo tài khoản: Sau khi hoàn thành các bước tôi mới nói, bạn sẽ có thể bắt đầu chơi Undead Assault!

Quay lại với menu kết nối.

 • Reset password: Đặt lại mật khẩu: Nếu bạn quên mật khẩu của mình, bạn có thể nhấp vào tùy chọn này, bạn sẽ được yêu cầu nhập e-mail của mình, trong đó bạn sẽ nhận được một tin nhắn, hãy đảm bảo làm theo hướng dẫn được cung cấp sẽ gửi về email của bạn để bạn lấy lại mật khẩu.

Bây giờ chúng ta sẽ vào trò chơi.

Tạo / tham gia phòng chơi.

Ngay sau khi đăng nhập, bạn sẽ ở trong vùng an toàn, Safe zone. Để tạo hoặc tham gia phòng chơi, hãy nhấn enter ở 0, 0 và chọn tùy chọn mà bạn muốn từ menu.

Để có thể chơi, bạn cần tạo phòng chơi hoặc tham gia phòng chơi, tối đa 4 người chơi.

 • Create a public game: Tạo phòng chơi công khai: Nếu bạn chọn tùy chọn này, khi các tệp bản đồ được tải, bạn sẽ tạo một phòng chơi công khai trong đó tối đa 3 người nữa sẽ có thể tham gia cùng bạn. Khi bạn đã hài lòng với số lượng người chơi đã tham gia, bạn có thể chọn tùy chọn Start game trên menu phụ sẽ hiện lên. Bạn cũng có thể chơi một mình, nếu muốn.
 • Create a private game: Tạo phòng chơi riêng tư: Nếu bạn muốn chơi với những người cụ thể, bạn có quyền lựa chọn tạo phòng chơi riêng tư, khi bạn đã chọn mục này, bạn sẽ được nhắc nhập mật khẩu để bạn có thể cung cấp cho những người bạn muốn có. trong phòng chơi của bạn.
 • Join a public game: Tham gia phòng chơi công khai: Tùy chọn này hiển thị tất cả các phòng chơi mà bạn có thể tham gia, chỉ cần nhấn enter vào phòng chơi mà bạn muốn. Sau đó đợi người tạo phòng chơi Start game.
 • Join a private game: Tham gia phòng chơi riêng tư: Sau khi bạn nhấn enter ở đây, nó sẽ nhắc bạn nhập mật khẩu cho phòng chơi bạn muốn tham gia, sau đó nó sẽ tự động cho phép bạn tham gia phòng chơi riêng tư đó.
 • View ranking: Xem xếp hạng: Tại đây bạn sẽ có thể xem danh sách người chơi cùng với điểm xếp hạng của họ, càng chơi nhiều game và tiêu diệt được nhiều zombie, bạn sẽ có thể tăng thứ hạng của mình nhanh hơn!

Lưu ý: Khi chọn bất kỳ tùy chọn nào trong số này, một menu con sẽ bật lên, nơi bạn có thể bắt đầu phòng chơi, xem danh sách người chơi được kết nối và rời khỏi phòng chơi, để thuận tiện cho bạn, menu này có thể ẩn, vì vậy bạn có thể thực hiện bất kỳ các hành động khác trong máy chủ trong khi bạn đợi phòng chơi bắt đầu, bằng cách nhấn enter trên 0,0, bạn có thể mở lại menu đó.

Giới thiệu về Gameplay.

Zombie.

Số lượng zombie tăng lên theo mỗi vòng, bắt đầu từ 6 con, sau đó 4 zombie nữa sẽ được thêm vào và chúng cũng sẽ được nhân lên với số lượng vòng chơi.

Mỗi pha cắn của zombie mất 20 điểm máu.

Từ vòng 5 trở đi, sức khỏe và sức mạnh của zombie tăng lên.

Khi zombie đến gần bạn hơn, bạn sẽ nghe thấy một tiếng bíp liên tục cho biết chúng đang ở gần, hãy nhớ hành động nhanh và tiêu diệt chúng trước khi chúng cắn bạn.

Cửa ra vào.

Để đi đến các phần khác của bản đồ, bạn cần phải mở các cửa bằng cách nhấn enter trên chúng, bạn phải có đủ số điểm sẵn có. Mỗi cửa hiện có giá 750 điểm.

Cửa sổ.

cửa sổ sẽ có ở hầu hết các bức tường của bản đồ và zombie sẽ ngẫu nhiên lao ra khỏi đó, vì vậy hãy cố gắng tránh xa nó, đừng lo lắng, sẽ có âm thanh cho biết có cửa sổ ở nơi đó.

Hộp.

Đối với mỗi zombie bạn tiêu diệt, bạn sẽ kiếm được điểm. Khi bạn đạt đến 950, bạn sẽ được phép mở một chiếc hộp bí ẩn, chứa vũ khí mới.

Khi hộp được mở (biểu thị bằng âm thanh của hộp nhạc), bạn sẽ có khoảng 10 giây để lấy vật phẩm của mình. Vật phẩm sẽ xuất hiện 10 tọa độ về phía bắc của hộp và được biểu thị bằng một tiếng bíp. Đơn giản chỉ cần đi qua vật phẩm để nhặt nó.

Vũ khí.

Với các số từ 1 đến 3, bạn sẽ có thể thay đổi vũ khí, Khi bạn có vũ khí mới thì nó tự động thay thế vũ khí hiện có của bạn.

Số 1: Vũ khí ở số 1 có thể là dao hoặc kiếm, nếu bạn chết trong một vòng chơi, thanh kiếm của bạn sẽ được thay thế bằng con dao và bạn sẽ phải lấy lại. Lấy thanh kiếm có giá 500 điểm và bạn có thể lấy nó ở tọa độ 0, 50.

Số 2 và 3: số này sẽ có một khẩu súng.

Lưu ý: Mỗi khi bắt đầu trò chơi, bạn lấy M1911 ở số 2, khi chết và hồi sinh, bạn sẽ bị quay lại với con dao và một vũ khí khác ở số 2.

Có một cách khác để có thêm vũ khí trong trò chơi, bạn sẽ có thể tìm thấy nó trong menu vị trí, (Nhấn chữ D) hoặc bằng cách nghe âm thanh khi bạn ở gần vị trí của nó.

Đó là những phần cơ bản về game play. Còn rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá.

Phím trong game.

Bàn phím.

Đây là các phím để sử dụng khi chơi Undead Assault trên máy tính windows.

Tab: Xem ai đang trực tuyến.

F 1 đến F4: hiển thị vị trí của từng người chơi trong đội của bạn. Nếu họ chết, bạn cũng sẽ được thông báo về nó.

1 đến 3: chọn vũ khí.

Khoảng trắng: bắn / dùng vũ khí đã chọn.

R: Nạp đạn súng của bạn (bạn sẽ cần làm điều này khi lần đầu tiên bắt đầu trò chơi.)

A và S: chuyển qua lại các danh mục tin nhắn. Nó bao gồm trò chuyện công khai, trò chuyện cục bộ, tin nhắn riêng tư và thông báo máy chủ.

Q và W: chuyển qua lại qua các thông báo trò chơi. Shift sẽ chuyển bạn đến mục đầu tiên và cuối cùng của danh sách.

U: Hồi sinh một nhân vật. Trò chơi sẽ chỉ kết thúc khi tất cả mọi người trong đội của bạn không còn sống. Có 3 cách để hồi sinh:

 • Bạn có thể hồi sinh người khác bằng cách di chuyển đến vị trí của người chơi và nhấn phím U.
 • Bạn có thể tự hồi sinh sau 30 giây, nếu bạn có hồi sinh nhanh.
 • Khi một vòng mới bắt đầu, bạn sẽ tự động hồi sinh.

P: sẽ cho bạn biết hiện tại bạn đang có bao nhiêu điểm.

D: sẽ Hiển thị một menu với tất cả các đối tượng trên bản đồ và vị trí của nó.

H: Xem số máu của bạn. Nhân vật của bạn bắt đầu với lượng máu là 60.

K: Xem số mạng của bạn.

Dấu nháy đơn: sẽ cho phép bạn gửi tin nhắn riêng tư cho bất kỳ ai trên máy chủ. Trong hộp đầu tiên, hãy nhập tên người chơi. Nhấn tab. Hộp thứ hai là nơi bạn sẽ nhập tin nhắn của mình. Nhấn enter khi bạn hoàn thành và tin nhắn của bạn sẽ được gửi. Ngược lại, dấu gạch chéo sẽ mở cuộc trò chuyện công khai. Chỉ cần viết tin nhắn của bạn và nhấn enter để gửi.

Lưu ý rằng bạn có thể gửi tin nhắn cho bất kỳ ai trên máy chủ, ngay cả khi nhiều đội đang chơi.

Shift + /: sẽ cho phép bạn gửi một tin nhắn mà chỉ những người trên cùng bản đồ của bạn mới có thể nhìn thấy.

ctrl+tab: sẽ cho phép bạn xem danh sách tất cả những người chơi trực tuyến. (lưu ý: nhấn enter trên bất kỳ tên nào trong người chơi sẽ cho phép bạn sao chép thẳng tên đó vào khay nhớ tạm của mình).

Shift + dấu nháy đơn: hoạt động để trả lời người dùng cuối cùng mà bạn đã nhắn tin riêng tư.

Enter: Tương tác với tất cả các mục khi chơi hoặc chọn vào một menu.

Z: sẽ hiển thị số lượng đạn bạn còn lại.

Các mũi tên: sẽ di chuyển bạn theo các hướng tương ứng. Tiếng lách cách mà bạn nghe thấy khi chuyển sang một hướng mới có nghĩa là bạn cũng sẽ nhắm theo hướng đó.

shift kết hợp với các mũi tên sẽ làm cho nhân vật của bạn chạy.

C: Với phím này, bạn có thể thấy vị trí của mình.

B: hiển thị vị trí của hộp.

Rồi. Chơi game thôi nào.